Lịch sử và triết lý

Vatel, Trường Quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch Quốc tế, đã có 30 năm kinh nghiệm với hơn 30 trường học và 6000 sinh viên tại các quốc gia trên khắp thế giới, với mô hình đào tạo dựa trên sự cân bằng hoàn hảo giữa lý thuyết học tập và thực hành chuyên nghiệp.

Trường Đại học Hoa Sen, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, được chia thành bốn khoa: Đào tạo quốc tế, Kinh tế và Thương mại, Khoa học và Công nghệ, Ngôn ngữ học và Nghiên cứu Văn hoá. Đại học Hoa Sen luôn thực hiện đúng theo đặt tiêu chí đã đề ra: Đưa sinh viên vào môi trường thực tập chuyên nghiệp với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp và xã hội.

Hai tư tưởng lớn gặp nhau với cùng một mục đích và sứ mệnh và trong lĩnh vực giáo dục đào tạo phát triển nguồn nhân lực, cho ra đời mô hình độc đáo: Nhà Hàng Vatel Sài Gòn.

Sự ra đời của nhà hàng và quầy bar là kết quả từ sự đầu tư nghiêm túc, khởi xướng cho một mô hình mới, điểm đến của những khách hàng yêu thích ẩm thực Pháp, nghệ thuật thử rượu. Bên cạnh đó các sinh viên có cơ hội áp dụng những bài học lý thuyết qua thực hành và cọ xát với thực tế bằng cách làm việc như một nhân viên chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn và yêu cầu nghiêm ngặt của các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn.

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.