Nhà hàng và Bar

NHÀ HÀNG - Đối với những người yêu thích ẩm thực Pháp
Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1, trên con đường ăn uống năng động Sài Gòn, được bao quanh bởi các trung tâm nghệ thuật về ẩm thực và giải trí, Vatel Sài Gòn là một nhà hàng lý tưởng dành cho những người yêu đích thực nước Pháp thông qua ẩm thực và dịch vụ thực sự chuyên nghiệp đến từ nước Pháp.

Các món ăn của nhà hàng được thực hiện bởi đầu bếp Pháp, sử dụng những nguyên liệu tươi chủ yếu ở Việt Nam, sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên vật liệu ở Việt Nam và Pháp tạo cho các món ăn có một hương vị đặc biệt nhất.

Kiến ​​trúc và cách trang trí của của nhà hàng Vatel Sài Gòn là sự kết hợp tinh tế giữa những nét đặc trưng của Pháp và văn hóa Việt Nam, tạo nên một không gian nghệ thuật của cuộc sống, nhẹ nhàng, yên tĩnh và có sự riêng tư ngay trong trung tâm của một thành phố năng động như Sài Gòn.


BAR & LOUNGE - Chia sẻ niềm đam mê và văn hóa rượu vang
Vatel Sài Gòn cũng có một quầy bar với những tủ rượu được chọn lọc từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự tìm tòi và bảo quản của đội ngũ chuyên nghiệp, nhà hàng bảo đảm cung cấp cho khách hàng chất lượng của rượu vang thực sự.

Bar & Lounge của nhà hàng Vatel Saigon cũng là nơi lý tưởng để khách hàng tìm hiểu về văn hoá uống rượu Pháp. Thông qua các buổi thử rượu với những chuyên gia quốc tế, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá về nghệ thuật uống rượu cũng như cảm nhận nét riêng của nó qua các món ăn đi kèm.
Vatel Sài Gòn cũng có "sứ mệnh" là hướng dẫn và cùng với khách hàng đi sâu vào văn hoá của 2 nước thông qua ẩm thực. Với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp của nhà hàng sẽ làm cho khách hàng hiểu hơn giá trị phong phú của rượu vang khi đi kèm với những món ăn.


CAVE RƯỢU - Niềm tự hào của nhà hàng
Bố trí trong không gian dành riêng để theo dõi và bảo quản rượu vang của nhà hàng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn trong các loại rượu vang, champagne, rượu mạnh, những lâu đài làm rượu lớn cũng như những loại rượu nổi tiếng: Burgundy, Rhone Valley, Languedoc-Roussillon...

Chào mừng quý khách!

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.