Ngày 11 & 25/8/2013 tới đây, tại nhà hàng Vatel Sài Gòn, đồng thời cũng là trường đào tạo quản lý Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch Quốc tế (Cộng Hòa Pháp) sẽ tổ chức một lễ hội mang tên Career Party For Hospitality Students, một hoạt động trải nghiệm thực tế dành cho các bạn yêu thích hoạt động trong ngành quản lý khách sạn nhà hàng và du lịch.

Career Party For Hospitality Students được Vatel tổ chức lần đầu tiên sau những buổi tư vấn về lý thuyết. Tại lễ hội này với lượng người ước tính lên tới con số 100 gồm nhân viên, sinh viên, phụ huynh, cơ quan báo đài và khách quan tâm, ai cũng có thể tham gia trải nghiệm thực tế nên hy vọng sẽ mang lại sự sôi nổi hào hứng để lễ hội thành công và đáng nhớ.

Chương trình do trường Vatel tổ chức và phần trải nghiệm của khách mời cùng sinh viên được các đầu bếp và quản lý người Pháp của nhà hàng Vatel hướng dẫn với các bài pha rượu, cocktail, làm bánh, pha trà, càphê… theo phong cách Pháp.

Chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 9h sáng ngày 11 & ngày 25/8/2013 đến hết lượt người tham quan trong ngày tại địa chỉ 120 Bis Sương Nguyệt Anh, Q1, Tp.HCM.

(Số lượng phần ăn và thức uống có hạn, nên chương trình ưu tiên cho những người đăng ký trước.)

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.