Mỗi món ăn là sự tinh túy của nền ẩm thực Pháp, nhưng khi có sự kết hợp khéo léo của người đầu bếp thì chúng lại càng trở nên đặc sắc hơn nữa.

Món gan béo áp chảo và phô-mai tươi ăn với bánh mì nhân quả óc chó và nước sốt nho tại nhà hàng Vatel Saigon là sự kết hợp thành công hơn cả sự mong đợi do đầu bếp tài ba Patrick Berenger sáng tạo nên.

Nguyên liệu gan béo được nhà hàng nhập khẩu từ Pháp, bảo đảm được độ tươi ngon cho món ăn. Riêng phô-mai được nhà hàng chọn sử dụng là loại phô-mai tươi tuyệt hảo do ông Denis Dinh và ông Matthiew Stree làm ra tại Đà Lạt. Sản xuất theo phương thức truyền thống, vô khuôn bằng tay, không chất bảo quản,… là những đặc điểm nổi bật mà không một loại phô-mai nào trên thị trường có thể so sánh được.

Các món ăn của Pháp đặc biệt chú trọng vào nước sốt. Mỗi loại nước sốt khác nhau sẽ tạo nên nhiều hương vị mới lạ cho cùng loại món ăn. Có thể bạn đã từng thử qua món gan béo áp chảo và phô-mai tươi ở một nhà hàng nào đó nhưng chắc rằng bạn không thể tìm được ở nơi khác món gan béo và phô-mai tươi được kết hợp với món sốt nho đặc sắc như ở nhà hàng Vatel Saigon. Vị thanh ngọt của sốt nho, vị đậm đà của gan béo, vị tươi mát của phô-mai, tất cả cùng hòa quyện tạo nên một hương vị rất riêng, rất đặc trưng cho món “đặc sản” của nhà hàng Vatel Saigon.

http://dining.vn/Tuyet-hao-mon-gan-beo-Phap_ndv291

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.