Thưởng thức hương vị Pháp qua những chiếc bánh thơm ngon, độc đáo và mang đậm phong vị xứ sở.

Nước Pháp đặc trưng với các loại bánh, những chiếc bánh ngọt Pháp được nhiều người ưa chuộng bởi sự ngọt ngào, mềm mịn và hương vị thơm lừng. Kết hợp giữa các nguyên vật liệu Việt Nam và một số ngoại nhập từ Pháp, nhà hàng Vatel Saigon rất tự hào khi giới thiệu đến đông đảo thực khách yêu mến ẩm thực Pháp tại Việt Nam những sản phẩm bánh tươi nổi tiếng do chính tay những đầu bếp Pháp của nhà hàng Vatel đặc biệt chế tác.

 

 

 

Bánh ngọt Pháp tại Vatel Saigon thể hiện sự tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt vời của ẩm thực Pháp. Mỗi chiếc bánh của Vatel Saigon mang hương vị thơm ngon được chế biến khéo léo, hoàn toàn tự nhiên bằng nguyên liệu hoa quả tươi và tuyệt đối không dùng các chất phụ gia, không dùng chất bảo quản hay bất cứ loại phẩm màu nào. Bên cạnh những chiếc bánh ngọt thơm ngon, ưa nhìn, sự đậm đà của những chiếc bánh mặn như bánh nhân thịt, nhân xúc xích cũng toát lên sự tinh tế của nền ẩm thực Pháp.

Bằng những kinh nghiệm vốn có và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Vatel Saigon sẽ mang đến cho các thực khách những trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến Vatel và thưởng thức hương vị Pháp tại Việt Nam.

Đặc biệt, nếu thực khách có nhu cầu đặt bánh và giao hàng tận nơi, nhân viên nhà hàng Vatel sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà thực khách mong muốn.

Một số loại bánh tại nhà hàng Vatel Saigon:

 

 

Thông tin nhà hàng hàng Vatel Saigon

120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: +84(0)85-404-2220

Fax: +84(0)85-404-2124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vatelsaigon.com/index.php/fr/

 

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.