Dịch vụ Catering Outside của nhà hàng Vatel phục vụ các bữa tiệc Buffet lưu động với những món ăn tuyệt vời và phong cách chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quí khách sự trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. 

Những ngày cuối tháng 9 vừa qua, Vatel Saigon đã có chuỗi hoạt động ẩm thực với dịch vụ Catering Outside tại sự kiện Enjoy Living của Nam Hương Corp phối hợp cùng công ty Jen Capital nhằm giới thiệu căn biệt thự sân vườn 81 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2 và sự kiện mừng khai trương cửa hàng The Ware House tại địa chỉ 15/5 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

Dịch vụ Catering Outside tại sự kiện Enjoy Living

Những món ăn đặc sắc của nhà hàng Vatel Saigon tại lễ khai trương cửa hàng The Ware House.

Với vai trò tổ chức tiệc cho thực khách trong hai sự kiện này, Nhà hàng Vatel Saigon đã mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nền ẩm thực Pháp đi từ các món bánh ngọt, bánh mặn cho đến những món nướng có hương vị thơm lừng, quyến rũ được trưng bày đi kèm với soft drinks và rượu whisky. Qua đôi tay khéo léo của những đầu bếp bản địa, ẩm thực Pháp được thể hiện đặc sắc và độc đáo khiến khẩu vị và tâm trạng thực khách thực sự thăng hoa.  

Sự thành công của hai đêm sự kiện Enjoy Living và khai trương cửa hàng The Ware House là niềm tự hào của nhà hàng Vatel Saigon trong việc cung cấp tiệc cho các sự kiện quan trong.

Thông tin liên hệ:

120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: +84(0)85-404-2220

Fax: +84(0)85-404-2124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vatelsaigon.com/index.php/vi/

 

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.