Đam mê nghề bếp, theo đuổi giấc mơ mang ẩm thực Pháp đến với thế giới, Patrick Berenger không hình dung định mệnh sẽ đưa anh về làm bếp trưởng nhà hàng Vatel Saigon.

Đầu bếp Patrick Berenger

Được đào tạo bài bản ở Paris và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng, Patrick Berenger có một nền tảng vững chắc và phương pháp nấu ăn đúng phong cách Pháp.

Ngay từ thuở nhỏ, Patrick Berenger đã có niềm đam mê sâu sắc với nghề nấu và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp của mình bằng con đường này. Patrick Berenger đã trải qua nhiều thời gian tại các quán ăn, nhà hàng bình dân cho đến cao cấp tại Tây Phi, Mỹ, Tây Ban Nha, Hồng Kông… với các vị trí từ một anh chàng phụ bếp cho đến bếp phó, bếp trưởng khi đã lành nghề và nổi tiếng. Đặc biệt, nhờ bàn tay khéo léo và có sự cảm tốt về các món ăn, Patrick Berenger đã được tuyển vào đội ngũ bếp trong Phủ Thủ tướng Pháp.

Đạt được những thành tựu ở Pháp mà bất kỳ người đầu bếp nào cũng mong muốn nhưng Patrick Berenger vẫn muốn du hành đến các nước trên thế giới để theo đuổi ước mơ của mình. Dừng chân ở Mỹ, Patrick Berenger làm bếp trưởng của Hôtel Méridien- New Port Beach và sau đó tiếp tục cuộc hành trình làm bếp ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Ở mỗi quốc gia, Patrick Berenger đều mang tinh hoa ẩm thực Pháp đến với thực khách và ngày càng điêu luyện hơn trong tài nấu nướng của mình. Một lần nữa, Patrick Berenger lại lên đường để theo đuổi giấc mơ đem ẩm thực Pháp đến với toàn thế giới và cơ duyên đưa ông đến với Việt Nam, làm bếp trường trong nhà hàng Vatel Saigon.

Tại Vatel Saigon, Patrick Berenger đã thổi cái hồn của ẩm thực Pháp vào từng món ăn và giới thiệu đến công chúng. Qua đôi tay tài hoa của Patrick Berenger và cái tâm với nghề của ông khiến ai đến đây một lần để lại dấu ấn khó quên.

Đầu bếp Patrick và các học viên trường Vatel Saigon

Đối với một nhà hàng mà nói, người đầu bếp đóng vai trò then chốt trong việc đưa món ăn nhà hàng đến thực khách. Một người đầu bếp giỏi là người chế biến những món ăn ngon, biết tạo hình món ăn, hiểu được mong muốn khách hàng và đặc biệt, phải có tâm với nghề. Patrick Beneger đã truyền tình yêu ẩm thực Pháp của mình đến với từng thực khách thông qua hương vị đậm đà của từng món ăn.

Đầu bếp Patrick giới thiệu ẩm thực Pháp đến khách hàng

 

Thông tin liên hệ :

120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại : +84(0)85 - 404 - 2220

Fax : +84(0)85 - 404 - 2124

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : http://vatelsaigon.com/index.php/vi/

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.