Bạn đã bao lần nhìn ngắm những bữa tiệc Giáng Sinh trên phim ảnh và mong muốn được tham dự vào một trong những bữa tiệc như vậy? Bạn đang băn khoăn về kế hoạch cho đêm Noel ấm cúng bên gia đình tại Việt Nam mà vẫn mang đậm chất lễ hội của các nước Châu Âu?

Hãy đến với tiệc Buffet mừng Giáng Sinh tại Nhà hàng Pháp Vatel Saigon để có cơ hội được tân hưởng các hương vị mới lạ, đặc sắc của các món Pháp như: Gà tây đút lò với mận khô và hạt dẻ, Vịt sốt mật ong và tiêu đen, Chả giò phô-mai kiểu Pháp, Toast gan ngỗng, Filet bò sốt nấm rừng, Bánh khúc cây Noel truyền thống, Bánh Crème Brûlée phúc bồn tử kết hợp cùng các món truyền thống của Việt Namnhư: Gỏi củ hủ dừa hải sản, Filet cá mú hấp lá sen tưới nước sốt lá sả và nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa. Bữa tiệc của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo cùng với hương vị tinh tế của các loại rượu nổi tiếng như: Charles de Fère Blanc de Blanc Brut, Loire Valley-Barton & Guestier Premium Louis Roederer – Brut Premier…

Những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với các món ăn độc đáo trong không gian lung linh sắc màu của Giáng Sinh đang chờ đón bạn cùng những người thân tại Nhà hàng Pháp Vatel Saigon vào ngày 24/12/2013.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: +84 85 – 404 – 2220

Fax: +84 85 – 404 – 2124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vatelsaigon.com/index.php/vi

Facebook: https://www.facebook.com/vatelsaigon

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.