Tiệc Mừng Năm Mới

Trải qua những thời khắc cuối cùng của một năm, bạn nghĩ đến ai và muốn làm điều gì nhất? Đã đến lúc dành những giây phút thoải mái, yên bình cho những người thân, gia đình và cũng là cho chính bạn sau những ngày tất bật trong năm.

Tiệc Buffet Mừng Năm Mới vào ngày 31/12/2013 tại Nhà hàng Pháp Vatel Saigon sẽ mang đến bạn những trải nghiệm khó quên với các hương vị mới lạ, đặc sắc của các món Pháp như: Gà tây đút lò với mận khô và hạt dẻ, Vịt sốt mật ong và tiêu đen, Chả giò phô-mai kiểu Pháp, Toast gan ngỗng, Filet bò sốt nấm rừng, Bánh Crème Brûlée phúc bồn tử và không thể thiếucác món truyền thống của Việt Namnhư: Gỏi củ hủ dừa hải sản, Filet cá mú hấp lá sen tưới nước sốt lá sả và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Bữa tiệc của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn, tuyệt vời hơn cùng với hương vị tinh tế của các loại rượu nổi tiếng như: Charles de Fère Blanc de Blanc Brut, Loire Valley-Barton & Guestier Premium Louis Roederer – Brut Premier…

Khi trên tường chỉ còn lại vài tờ lịch của năm, đừng quên là bạn có cuộc hẹn đặc biệt với những người thân nhé! Và hãy để Nhà hàng Vatel Saigon được vinh dự là nơi chứng kiến những cuộc họp mặt đầm ấm ấy với những tiếng cười đùa vui vẻ cùng những hy vọng tươi sáng cho năm mới của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: +84 85 – 404 – 2220

Fax: +84 85 – 404 – 2124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vatelsaigon.com/index.php/vi

Facebook: https://www.facebook.com/vatelsaigon

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.