Nằm trong khuôn khổ Liên hoan “Món ngon các nước” lần IX – 2013 do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TPHCM và Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức, chương trình “Bếp trưởng 5 sao” đã diễn ra vào ngày 07/12 vừa qua tại sân khấu chính – Khu B, Công viên 23-9, Quận 1.

Sự kiện là cơ hội để các Bếp trưởng giữa các khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh giao lưu gặp gỡ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến món ăn, đồng thời giới thiệu đến quý thực khách và giới truyền thông, báo chí về nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của các nước. Bên cạnh đó, sự kiện góp phần giúp các nhà hàng, khách sạn đẩy mạnh dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các thực khách, đặc biệt là khách quốc tế đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự góp mặt của 17 đội bếp từ 17 khách sạn 5 sao và nhà hàng cao cấp tại TP.HCM như Park Hyatt, New World, Sheraton, Caravelle,…, Nhà hàng Vatel Saigon rất hân hạnh mang đến các quý khách tham quan chương trình với set menu món Pháp đặc sắc như: Sò điệp áp chảo trên quế cây, Tôm càng Thermidor, Gan ngỗng kèm phô mai Đà Lạt trên bánh mì nướng, Cá Chẻm cuộn hấp lá sen, Fillet bò Rossini, Sườn cừu nướng kiểu Provence, Bánh Tart Phúc Bồn Tử và Bánh Khúc cây Noel truyền thống đã góp phần làm nên một bữa đại tiệc nhân dịp lễ Giáng Sinh và chào mừng Năm Mới.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: +84 85 – 404 – 2220. Fax: +84 85 – 404 – 2124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vatelsaigon.com/index.php/vi

Facebook: https://www.facebook.com/vatelsaigon

 

120 Bis Sương Nguyện Ánh, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84(0) 85-404-2220   -  Fax:  +84(0) 85-404-2124  -  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.